Thủ tục vay vốn kinh doanh nhanh chóng, đúng chuẩn

Thủ tục vay vốn kinh doanh đúng chuẩn có thể đáp ứng nhu cầu vay của cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng mà không vướng thủ tục phức tạp.

Vay vốn kinh doanh là gì?

Vay vốn kinh doanh là hình thức hỗ trợ cho các doanh nghiệp gia tăng nguồn vốn nhằm mục đích phát triển công ty, kinh doanh, mở rộng thị trường hay sẽ bắt đầu kinh doanh. Và cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có quyền được vay vốn kinh doanh hợp pháp.

Doanh nghiệp cần vốn để phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất, phương thức vay vốn này mang lại những lợi ích nhất định cho doanh nghiệp nhưng cũng không được lạm dụng mà vay vô tội vạ bởi lãi suất vay vốn kinh doanh này cũng không phải là thấp.

Vay vốn kinh doanh là biện pháp được nhiều cá nhân, chủ hộ kinh doanh quan tâm, nhất là tại thời điểm dịch Covid-19 như hiện nay, nguồn vốn cạn kiện, kinh doanh sa sút.

Thủ tục vay vốn kinh doanh nhanh chóng, tiện lợi

Chuan-bi-thu-tuc-vay-von-kinh-doanh-nhanh-chong
Chuẩn bị thủ tục vay vốn kinh doanh nhanh chóng

Hiện nay, việc vay vốn kinh doanh không còn vướng những thủ tục rườm rà và quá phức tạp, nhất là việc vay vốn online. Để đáp ứng được nhu cầu đó, thủ tục vay vốn kinh doanh đã được đơn giản hóa bằng các bước vay online nhanh chóng, tiện lợi. Cùng điểm qua các bước để tiến hành thủ tục đăng ký vay online:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ, website của tổ chức hoặc ứng dụng vay online. Nếu sử dụng vay qua app thì cần tải app thông qua Appstore (đối với IOS) hoặc CH Play (đối với Android).

Bước 2: Chuẩn bị giấy phép kinh doanh (nếu có). Chọn số tiền cần vay và tải hồ sơ lên theo yêu cầu của website hoặc app.

Bước 3: Nhân viên sẽ gọi tư vấn khách hàng về khoản vay. 

Bước 4: Đơn vị sẽ thẩm định và duyệt để hỗ trợ vốn vay online

Bước 5: Sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản khách hàng.

Ưu điểm khi vay vốn kinh doanh trên điện thoại

  • Thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: đối với những khách hàng không có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, đến ngân hàng thì vay online là một giải pháp hợp lý rút gọn thời gian.
  • Lãi suất được cố định như trong hợp đồng đã ký lúc vay vốn
  • Chi phí trả lãi suất vay hằng tháng được tính trừ vào lợi nhuận trước khi tính thuế, làm tăng giá trị của doanh nghiệp.
  • Vay nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi: chỉ cần khách hàng có một chiếc Smartphone và đường truyền Internet ổn định thì khách hàng đã có thể tiến hành thủ tục đăng ký vay online.
  • Không cần thế chấp tài sản: Vay online sẽ không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND, số đăng ký xe hoặc giấy phép kinh doanh (nếu có),..  nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký vay online.
vay-nhanh-chong-tien-loi-chi-can-Smartphone
Vay nhanh chóng, tiện lợi chỉ cần Smartphone

Một số điều cần lưu ý khi vay vốn kinh doanh

Việc vay vốn để kinh doanh sẽ cần một khoản vay lớn, do đó để việc vay vốn online không gặp những rủi ro dễ mắc phải, khách hàng vay vốn online cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, vay vốn online để kinh doanh sẽ phải chịu lãi suất cao và đặc biệt hiện nay xuất hiện tình trạng các nhóm xã hội đen núp bóng dưới hình thức cho vay online nhằm lừa gạt khách hàng, đặc biệt là người mới bắt đầu kinh doanh.

Thứ hai, những quy định, điều khoản về vay online chưa thỏa đáng. Khách hàng cần tỉnh táo và nhờ người có kinh nghiệm để tiến hành đăng ký thủ tục vay online với số vốn vay lớn, lựa chọn các tổ chức, ứng dụng uy tín.

Thứ ba, với những tổ chức, ứng dụng không uy tín thì việc bảo mật thông tin khách hàng rất kém. Do đó, khách hàng cần kiểm tra và tìm hiểu rõ ràng trước khi điền thông tin, tránh thông tin cá nhân bị rò rỉ ra bên ngoài.

Cuối cùng, khi đến hạn nợ trả, khách hàng cần tìm hiểu và liên hệ đầy đủ với bên vay để không phải chịu thêm khoản phí nào hay mất tiền oan.

Trên đây là những lưu ý cho các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn online để kinh doanh hay khắc phục khó khăn. Với một khoản vay vốn lớn, khách hàng cần tỉnh táo để tìm hiểu, kiểm tra đầy đủ trước khi tiến hành thủ tục đăng ký vay online.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Vay Online
Logo