Vay Home Credit online và những điều lưu ý cần nhớ

Vay Home Credit online là một trong số những đơn vị cho vay uy tín. Tuy nhiên, khi vay tiền vẫn cần cẩn thận vì tiềm tàng nhiều rủi ro.

Home Credit là gì?

Home Credit là một trong những công ty tài chính hàng đầu về sản phẩm cho vay tín chấp, chỉ đứng sau công ty FE Credit.

Home Credit là một trong những doanh nghiệp cho vay tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm vay tiêu dùng lãi suất thấp, vay cao mà không cần thế chấp tài sản, đặc biệt thủ tục cực kỳ đơn giản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vay tiêu dùng nhanh với thủ tục đơn giản thì không thể bỏ qua cái tên “bình dân” HOME CREDIT.

Tên đầy đủ của Home Credit là Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, lĩnh vực kinh doanh chính là cho vay tiêu dùng trả góp Home Credit. Tiêu chuẩn nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện với khách hàng ngày càng cần được phát triển.

Hiện tại, Home Credit có hai chi nhánh lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng một số văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành khác nhau. 

Vay-Home-Credit-uy-tin-tan-tinh
Vay Home credit uy tín, tận tình

Ưu điểm của vay Home Credit online

Vay Home Credit online được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những điểm sau:

 • Vay nhanh: duyệt vay chỉ trong 15 phút và có thể kiểm tra nhanh chóng kết quả phê duyệt trực tuyến, nhận tiền vay chỉ sau 2 tiếng đồng hồ.
 • Đa dạng hình thức: Phục vụ nhiều đối tượng vay tiền với những khoản vay hấp dẫn từ 5 – 200 triệu. Vay Home Credit online phục vụ hầu hết các nhu cầu của khách hàng.
 • Thông tin rõ ràng, minh bạch: Tất cả các thông tin từ lãi suất, điều khoản vay đều được công khai minh bạch và tư vấn đầy đủ cho khách hàng ngay từ khi nộp hồ sơ.
 • Lãi suất vay ưu đãi: Mức lãi suất vay tại Home Credit chỉ từ 16%/năm, đây là mức lãi suất được coi là hấp dẫn và thấp hơn so với các công ty tài chính khác có cùng lĩnh vực.
 • Phương thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, không yêu cầu chứng minh thu nhập: Thủ tục đơn giản, không phức tạp, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Mạng lưới hệ thống phủ rộng, sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn nhanh của người tiêu dùng.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Được tham gia chương trình vay 0% lãi suất tùy từng thời điểm trong năm. Có thể được hưởng mức lãi suất 1,39% cố định hàng tháng tùy từng sản phẩm vay.
Home-Credit-don-vi-cho-vay-online-tien-loi-de-dang
Home Credit – Đơn vị cho vay online tiện lợi dễ dàng

Nhược điểm của dịch vụ vay tiêu dùng Home Credit

 • Khi quá thời hạn mà bạn vẫn chưa thanh toán, khách hàng sẽ bị áp dụng mức phạt và tính lãi rất cao dựa trên dư nợ quá hạn (150% của lãi suất trong hạn thông thường) và còn phải chịu thêm khoản phí đóng lãi chậm trả đối với tiền lãi quá hạn (lãi suất 10%/năm).
 • Còn đối với các khoản vay tiền mặt, khách hàng cần phải cam kết rằng bản thân đang không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm ký kết Hợp đồng tại Home Credit. Trường hợp bạn vi phạm cam kết này, Home Credit được quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đã đề ra trước đó.
 • Home Credit sẽ nhắn tin và/hoặc gọi điện đến các số điện thoại của người tham chiếu mà bạn đã cung cấp nếu như bạn vẫn chưa thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

Điều kiện và thủ tục để được vay tiền trực tuyến tại Home Credit

Để được phê duyệt hồ sơ vay tiền tại Home Credit, bạn cần phải nắm rõ tất cả điều kiện và thủ tục vay sau đây:

Điều kiện cho vay

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự.
 • Tại thời điểm đăng ký vay phải đủ 18 tuổi và không được quá 60 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
 • Không có nợ xấu và nợ chú ý tại bất kỳ ngân hàng, tổ chức tài chính nào khác.

Thủ tục cho vay gồm

 • Hồ sơ, thông tin cá nhân: bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy phép lái xe
Vay-tien-tu-a-z-chi-voi-mot-cu-click
Vay tiền từ a-z chỉ với một cú click

Những chú ý trước khi lựa chọn vay tại HOME CREDIT

Tuy là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản nhưng chi phí về lãi vay cần phải trả định kỳ cũng không hề nhỏ. Đặc biệt là khi chủ quan không tìm hiểu kỹ đến lãi suất vay và cách tính. Chính vì vậy, khi đăng ký hồ sơ vay, bạn cần phải lưu ý các điểm sau:

Đọc kỹ về hợp đồng và các điều khoản kèm theo

Trong từng hợp đồng, Home Credit ghi rất rõ nội dung thông tin về lãi suất, cách tính lãi và những khoản phí liên quan như phí bảo hiểm, phí trả khoản vay trước thời hạn, phí phạt khi chậm trả,… Thế nên, bạn cần đọc kỹ hợp đồng để nắm các thông tin này trước khi đồng ý vay. Từ đó có thể lường trước được những chi phí phát sinh trong quá trình vay vốn và tính toán được khả năng chi trả của bản thân.

Tuyệt đối không được vay vốn nếu như vượt quá khả năng trả nợ

Khi tiến hành vay vốn dưới bất cứ hình thức nào đi chăng nữa, bạn cũng phải lưu ý rằng những khoản vay không vượt quá khả năng tài chính của mình. Chỉ vay đủ số tiền mà bạn cần và phải tính toán chi tiết khả năng trả nợ xem tài chính của mình có đáp ứng được hay không. Đặc biệt là với các khách hàng đang có những khoản vay khác thì cần phải thận trọng hơn trước khi đăng ký hồ sơ vay.

Home Credit mặc dù uy tín, an toàn nhưng các khoản phí phạt phát sinh do trả nợ chậm cũng khá cao. Thế nên, tuyệt đối không nên vay quá nhiều tiền và số tiền phải trả nợ chỉ nên chiếm khoảng tầm 30% đến 50% thu nhập mỗi tháng.

Có thể nói, hình thức vay Home Credit online đang ngày càng trở nên phổ biến. Trước khi quyết định đăng ký hồ sơ vay, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc rõ về mức lãi suất, cách tính lãi và những khoản phí khác. Hy vọng rằng với những thông tin mà vayonline.com đã cung cấp trên đây, bạn sẽ có cái nhìn chính xác và đầy đủ hơn về gói vay Home Credit.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Vay Online
Logo