Vay lấy liền chỉ với một thao tác: Click vào hạn mức cho vay!

Vay lấy liền là hình thức vay được nhiều người quan tâm mà không cần ra ngân hàng. Chính vì thế, nhiều công ty tín dụng cho vay lấy liền chỉ với một thao tác.

Vay lấy liền là như thế nào?

Hiện nay, các công ty tài chính tạo điều kiện cho khách hàng vay lấy liền mà không cần gặp mặt chỉ cần CMND hoặc CCCD cũng không cần thẩm định, thủ tục vô cùng tiện lợi, không cần phải chứng minh nguồn thu nhập cũng như không cần phải có giấy tờ, chỉ sau 15 phút có ngay tiền trong tài khoản. 

Thủ tục vay lấy liền chỉ cần CMND/CCCD

Không cần nhiều giấy tờ thủ tục rườm rà, vay tiền liền chỉ cần duy nhất chứng minh nhân dân, điều này làm cho người vay sẽ được tránh những rắc rối không cần thiết khi chuẩn bị hồ sơ giấy tờ vay vốn.

Chỉ đơn giản là cung cấp những thông tin quan trọng trên chứng minh nhân dân như tên, số chứng minh, ảnh chụp hai mặt. Sau đó, hồ sơ khách hàng sẽ được công ty ty tài chính tiến hành xét duyệt hồ sơ dựa trên những thông tin mà khách hàng vừa cung cấp.

Và điều đặc biệt của thủ tục vay tiền liền này là: 

  • Không giữ bất kỳ loại thông tin giấy tờ tùy thân nào của người vay
  • Không cần phải có người thân bảo lãnh
  • Không cần thẩm định thông tin ai trong hộ khẩu người vay
vay-lay-lien-co-nghia-la-hoan-tat-thu-tuc-vay-se-nhan-tien-ngay
Vay lấy liền có nghĩa là hoàn tất thủ tục vay sẽ nhận tiền ngay

Những điều cần lưu ý khi vay tiền liền

Vay tiền liền là phương án nhanh chóng để có tiền mặt ngay lập tức. Tuy nhiên hình thức vay tiền liền này vẫn còn ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn đôi lúc sẽ gây khó khăn cho người vay. Thực tế thì mức lãi suất tại các đơn vị tín dụng cho vay tiền này khá cao, cao hơn so với lãi suất tại ngân hàng.

Vậy nên để tránh những rủi ro không đáng có khi vay tiền liền, ngoài việc quan tâm đến thủ tục như thế nào khi vay. Chúng ta cũng cần lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Đầu tiên, khi muốn vay bạn cần lưu ý đến số tiền, lãi suất và sử dụng số tiền này nhằm mục đích làm gì. Lãi suất vay của phương thức này rất cao, nếu thực sự khoản vay không cần thiết thì không nên tìm vay. Bởi lẽ khoản vay này có thể đưa bạn vào “hố sâu” của sự khó khăn.
  • Quan trọng nữa là bạn cần lên kế hoạch sẽ trả khoản vay này như thế nào, nếu khi vay rồi cứ để thời gian trôi qua dài ngày, và mức lãi suất sẽ có thể khiến bạn bị đè bẹp bất cứ khi nào. 
  • Cuối cùng bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về nơi mình sắp vay có uy tín hay không? thủ tục và lãi suất có rõ ràng, công khai? Nếu là các đơn vị uy tín, nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn gói vay và lãi suất phù hợp với tài chính của bạn.

Một số ứng dụng cho vay lấy liền cần tham khảo

Tamo.vn

vay-tien-tamo-duoc-nhieu-khach-hang-tin-dung
Vay tiền Tamo được nhiều khách hàng tin dùng

Tamo.vn được biết đến chính là nền tảng tư vấn tài chính trực tuyến cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 để hỗ trợ nhu cầu tài chính bất ngờ của bạn.

Tamo.vn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Tamo.vn với thủ tục vay nhanh chóng, giải ngân tiền ngay vào tài khoản ngân hàng sau khi đơn đăng ký được phê duyệt. Để đăng ký, chỉ cần có số điện thoại và giấy CMND hoặc CCCD hợp lệ.

Với ứng dụng tiện ích này, bạn có thể được vay nhanh lên đến 15.000.000 đồng. Với những khách hàng đăng ký khoản vay đầu tiên, sẽ được vay với hạn mức 4.000.000 đồng, lãi suất 0% trong vòng 7 ngày. Từ lần vay thứ hai, lãi suất vay sẽ là 18,4%/năm.

Robocash – Ứng dụng vay tiền uy tín hàng đầu

robocash-la-ung-dung-vay-tien-dau-tien-su-dung-tri-tue-nhan-tao
Robocash là ứng dụng vay tiền sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên

Robocash (robocash.vn) là ứng dụng vay tiền trực tuyến xuất hiện đầu tiên được thực thi trọn vẹn tự động hóa không cần qua bàn tay của con người. Ứng dụng độc lạ này được được điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng bởi Công ty Robocash Nước Ta. 

“Robo” trong Robotcash có nghĩa là Robot, điều này có nghĩa là quá trình vay được tự động hóa toàn toàn bởi công nghệ tiên tiến. Khi bạn đăng ký vay, máy tính sẽ tự động nhận thông tin và phân tích đơn đề nghị vay, ra quyết định cấp khoản vay và giải ngân số tiền yêu cầu vay chỉ trong vài phút.

Chính vì thế hơn 90% thắc mắc được giải quyết ngay lập tức và bạn có thể vay tiền bất kỳ lúc nào vì Robot làm việc 24/24. Vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ sau 15 – 30 phút đăng ký và xét duyệt. Tiền vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Vay tiền Vamo

Vamo là một trong những trang web vay tiền online dễ nhất đang hiện có tại Việt Nam. Hệ thống tính điểm khách hàng tiên tiến giúp làm hồ sơ của khách hàng vay tiêu dùng tín chấp an toàn. Điều này khiến cho Vamo là một trong các trang vay tiền online uy tín ở trong nước.

Sau khi đăng ký vay trực tuyến Vamo, hồ sơ vay từ ứng dụng của bạn có thể được xác nhận sau 15 phút. Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 30 phút tiếp theo, ngay sau hồ sơ của bạn được xác nhận.

Không cần thế chấp hoặc cầm cố tài sản, Vamo luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, làm việc với tinh thần trách nhiệm và uy tín.

Với ứng dụng vay tiền liền mà vayonline.com đã đề cập trên đây. Hy vọng bạn đã có cho mình một sự lựa chọn về đơn vị hay công ty tín dụng cho vay tiền liền nhanh chóng và an toàn.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Vay Online
Logo