Cách vay online VPBank không tài sản đảm bảo nhanh nhất hiện nay 

Vay online VPBank là hình thức vay phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Vậy có những cách vay online VPBank nào? Hãy cùng Vayonline tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

vay-online-vpbank-1
Vay online VPBank vô cùng đơn giản và tiện lợi

Giới thiệu dịch vụ vay online VPBank

VPBank là một đơn vị cho vay tín chấp được nhiều khách hàng quan tâm hiện vay với dịch vụ tiện lợi và lãi suất siêu ưu đãi. Vay tín chấp là hình thức cho vay trực tuyến, người dùng sẽ được giải ngân các khoản vay dựa trên uy tín và điều kiện trả nợ. 

Tại VPBank, người vay sẽ được hỗ trợ xét duyệt hồ sơ và thủ tục cho vay nhanh chóng, điều kiện vay đơn giản. Mọi khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến mà không cần gặp mặt trực tiếp hay thế chấp tài sản, nhờ người bảo lãnh. 

Vì vậy, vay online VPBank giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức so với vay thế chấp tại các ngân hàng khác. 

Về lãi suất cho vay, hạn mức vay và thời hạn trả các khoản vay tại VPBank vô cùng ưu đãi. Hạn mức hỗ trợ linh động đến 200 triệu đồng có thời hạn thanh toán trong 60 tháng. Lãi suất cho vay tại VPBank từ 18-35%/năm tuỳ thuộc vào các khoản vay. 

Để biết chính xác về mức lãi suất cho vay, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất. 

Ưu điểm khi vay online VPBank 

 • Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng: Hồ sơ cho vay tại VPBank chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân là có thể vay được. 
 • Ngân hàng sẽ ký hợp đồng cho vay, cung cấp thông tin các khoản vay chi tiết, minh bạch. 
 • Tiến hành trực tuyến 100%, khách hàng không cần gặp mặt hay thế chấp tài sản.
 • Ít phát sinh rủi ro và phí dịch vụ: Khi vay online tại VPBank, ngoài việc chi trả lãi suất theo thỏa thuận, khách hàng không cần phải thanh toán thêm bất kỳ phí dịch vụ nào khác. 
 • Lãi suất cho vay thấp so với nhiều tổ chức tài chính trên thị trường giúp khách hàng đáp ứng điều kiện chi trả. 

Điều kiện đăng ký vay online VPBank 

Thông thường, dù đăng ký khoản vay ở bất kỳ công ty tín dụng hoặc ngân hàng nào, khách hàng cũng cần đáp ứng những yêu cầu riêng. Với VPBank, đối tượng phù hợp để đăng ký vay online gồm: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 65 tuổi. 
 • Có chứng minh thư hoặc căn cước công dân. 
 • Có công việc và thu nhập ổn định để đảm bảo trả đủ các khoản vay hàng tháng. 
 • Không có lịch sử tín dụng xấu hoặc nợ xấu tại các ngân hàng khác. 

Cách vay online VPBank không tài sản đảm bảo nhanh nhất

Cách vay tiền tại VPBank 

Thủ tục vay tiền tại VPBank rất đơn giản và dễ thực hiện, gồm các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào đường link cho vay online tại VPBank vayonline.vpbank.com.vn

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và hoàn thành hồ sơ cho vay. Chọn lựa hình thức vay tín chấp phù hợp với nhu cầu và thu nhập của bạn. Đồng thời, chọn các khoản vay và thời hạn vay hợp lý nhất. 

Bước 3: Chọn “Vay Ngay” để hoàn tất thủ tục vay. 

Bước 4: Chờ chuyên viên tư vấn VPBank hỗ trợ và xét duyệt hồ sơ, thủ tục vay. 

Bước 5: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và rà soát lại hồ sơ nhằm xác thực các thông tin cá nhân và thu nhập của khách hàng. 

Bước 6: Nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện của VPBank sẽ được giải ngân nhanh chóng từ 15 – 30 phút. 

vay-online-vpbank-2
Cách thức vay tiền tại VPBank đơn giản, nhanh chóng

Lưu ý khi vay tiền tại VPBank 

Vay tín chấp tại VPBank vô cùng đơn giản và tiện lợi, nhưng khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau để quá trình vay suôn sẻ, hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng. 

 • Khi vay online tại VPBank cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản đã thoả thuận trong hợp đồng cho vay để tránh sai sót và rủi ro không cần thiết. 
 • Nên tận dụng tối đa các cơ hội ưu đãi và dịch vụ khuyến mãi để giảm bớt gánh nợ tài chính và mức lãi suất không mong muốn. 
 • So sánh và tham khảo các đơn vị cho vay khác để chọn lựa địa điểm vay và mức vay phù hợp, đặc biệt là lãi suất và phí dịch vụ đi kèm. 
 • Khách hàng chỉ nên vay khi thực sự cần thiết và đảm bảo khả năng trả nợ tại ngân hàng. Đồng thời, người vay nên có biện pháp tài chính dự phòng để có thể thanh toán khoản vay, tránh để nợ xấu ảnh hưởng các khoản vay sau. 
 • Khi vay, bạn nên thanh toán các khoản vay đúng thời hạn theo thỏa thuận. Khi không thể đáp ứng thời gian trả nợ, bạn nên nhờ ngân hàng hỗ trợ để gia hạn các khoản vay. 
vay-online-vpbank-leading
Vay online VPBank giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Trên đây là cách vay online VPBank không tài sản đảm bảo nhanh nhất mà khách hàng có thể tham khảo. Với điều kiện và thu nhập cá nhân, bạn có thể lựa chọn hình thức, khoản vay và lãi suất vay phù hợp nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp website của VPBank để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết nhất. Hy vọng thông tin mà Vayonline mang đến hữu ích với bạn. 

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Vay Online
Logo