Vay tiền chỉ cần CMND ở đâu uy tín và an toàn nhất?

Vay tiền chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản hay thẩm định người thân là hình thức vay thu hút nhiều khách hàng gần đây. Hãy cùng Vayonline tìm hiểu thông tin và các đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND uy tín nhất nhé!

vay-tien-chi-can-cmnd-1
Vay tiền chỉ cần CMND, thủ tục nhanh gọn và điều kiện vay dễ dàng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng

Vay tiền chỉ cần CMND là gì? 

Vay tiền chỉ cần CMND (chứng minh nhân dân) là một trong những hình thức vay tiền trực tuyến mà người vay không cần phải chứng minh thu nhập hay cần người bảo lãnh. Khi vay tiền, người vay chỉ cần có chứng minh thư hoặc căn cước công dân để làm hồ sơ đăng ký vay.

Với hình thức này, khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ đăng ký vay và giải ngân ngay trong ngày. Song, các điều kiện khi vay online không phức tạp nên hạn mức vay chỉ ở mức trung bình và thanh toán trong thời gian ngắn.  

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền chỉ cần CMND  

Về hạn mức cho vay online bằng CMND, các đơn vị cho vay thường hỗ trợ mức vay từ 100 nghìn đến 15 triệu đồng. 

Về lãi suất, mức lãi suất áp dụng khi vay tín chấp bằng CMND khá cao và sẽ không cố định. Thông thường, mức lãi suất được pháp luật quy định không vượt quá 20%/ năm đối với hình thức vay tín chấp hay vay ngắn hạn, hạn mức nhỏ. 

Trên thị trường, các đơn vị tài chính còn áp dụng mức lãi suất ưu đãi bằng 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên. Lãi suất vay được tính dựa vào số dư nợ giảm dần, thường từ 14% đến 30%/năm. Vì vậy, nếu khách hàng chọn thời gian thanh toán dài thì tổng lãi suất sẽ tăng nhưng số tiền cần thanh toán mỗi tháng sẽ thấp hơn. 

Về kỳ hạn cho vay, tuỳ thuộc vào hạn mức để các đơn vị quyết định thời hạn vay linh hoạt.

Chẳng hạn, khách hàng vay tiền với hạn ức 15 triệu trong kỳ hạn 12 tháng. Do đó, mỗi tháng khách hàng phải trả 1.625.854 tổng gốc lẫn lãi với mức lãi suất 4.58%/tháng. Sau một năm, khách hàng sẽ thanh toán hết khoản vay. 

vay-tien-cap-toc-online-cmnd-1
Vay tiền cấp tốc online CMND với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Ưu điểm khi vay tiền chỉ cần CMND 

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng

Với hình thức trực tuyến 100%, hệ thống của các đơn vị thường được trang bị công nghệ cao giúp các thủ tục được giải quyết nhanh gọn, đơn giản. Song, đội ngũ chuyên viên tài chính thường được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. 

Thời gian xét duyệt hồ sơ của các đơn vị cho vay thường từ 30 – 45 phút và được giải ngân ngay trong ngày. 

Lãi suất vay online ưu đãi 

Lãi suất bằng 0% cho khách hàng vay trong lần đầu tiên là mức lãi suất thu hút nhiều khách hàng. Với mức lãi suất này, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ vay và giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp. 

Hồ sơ đăng ký vay tiền chỉ cần CMND đơn giản

Hồ sơ đăng ký cho vay online chỉ bằng CMND vô cùng đơn giản với những điều kiện sau đây : 

 • Khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi và là công dân Việt Nam. 
 • Chứng minh nhân dân khi đăng ký vay phải có thời hạn sử dụng dưới 15 năm. 
 • Khách hàng phải chứng minh được nơi cư trú và đảm bảo tính xác thực của thông tin cá nhân. 

Không thu phí dịch vụ khi đăng ký hồ sơ vay 

Các đơn vị tài chính thường không thu thêm bất kỳ phí tư vấn hay phí dịch vụ, xử lý hồ sơ nào. Các khâu tư vấn, xử lý hồ sơ được tiến hành hoàn toàn miễn phí. 

Các đơn vị vay tiền bằng CMND uy tín và an toàn nhất 

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cho vay online chỉ cần CMND. Vayonline sẽ đề xuất một số đơn vị tài chính nào uy tín và an toàn nhất mà bạn có thể lựa chọn. 

Vay online Easy Credit 

Easy Credit là đơn vị cho vay tín chấp uy tín với các thông tin chi tiết về khoản vay được công khai, rõ ràng, minh bạch, hồ sơ vay được bảo mật tối đa. 

 • Về hạn mức vay: từ 100 nghìn đến 50 triệu đồng
 • Về lãi suất vay, từ 1,23% đến 6,08%/tháng tương ứng với 14,76% đến 72,9%/năm phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của khách hàng. 
 • Về kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 đến 24 tháng. 

Vay online Tima

Đứng thứ hai là Tima, đơn vị cho vay với các thủ tục nhanh gọn và điều kiện vay dễ dàng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng. 

 • Về hạn mức vay: từ 1 triệu đến 50 triệu đồng
 • Về kỳ hạn vay linh hoạt từ 30 đến 90 ngày.  
 • Điều kiện vay từ 5 – 50 triệu tại Tima vô cùng đơn giản. Chỉ cần khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, thu nhập ổn định với 3 triệu/tháng.

Vay tín chấp Mirae Asset 

Mirae Asset là công ty tài chính có vốn 100% ở nước ngoài, là đơn vị cho vay sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

 • Về hạn mức vay: từ 5 triệu đến 100 triệu đồng
 • Về lãi suất vay, chỉ 4.58%/tháng, song còn phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của khách hàng. 
 • Về thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng tuỳ thuộc vào thu nhập và nhu cầu của khách hàng. 
vay-tien-chi-can-cmnd-2
Mirae Asset là đơn vị cho vay sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Như vậy, Vayonline vừa giới thiệu đến bạn 3 địa điểm vay tiền chỉ cần CMND uy tín và chuyên nghiệp nhất. Trước khi quyết định vay, khách hàng nên tìm hiểu các thông tin về khoản vay và các đơn vị cho vay chi tiết và kỹ lưỡng nhất. Chúc bạn chọn được đơn vị cho vay phù hợp nhất để giải quyết vấn đề tài chính. 

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Vay Online
Logo