Vay tiền F88 bằng CMND: Vay tín chấp hay thế chấp?

Vay tiền F88 bằng CMND là hình thức cho vay phổ biến của công ty tài chính F88. Vậy hình thức vay này là tín chấp hay thế chấp?

Vay tín chấp là gì? Vay thế chấp là gì?

Hiện nay, các tổ chức tín dụng đưa ra hai hình thức cho vay là vay thế chấp và vay tín chấp. Hai hình thức này đều hỗ trợ vay bằng CMND. Tuy nhiên, với vay thế chấp, CMND chỉ là một trong những loại giấy tờ cần có khi làm thủ tục cho vay.

Tìm hiểu chung về vay tín chấp và vay thế chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là dịch vụ cho vay không cần tài sản đảm bảo mà dựa trên uy tín của khách hàng để tiến hành quy trình vay vốn. Đây là hình thức được cho vay khá phổ biến của các ngân hàng trong cả nước.

Với hình thức cho vay này, người vay chỉ cần đưa ra CMND của bản thân mà không cần thế chấp những tài sản khác mà vẫn vay được tiền. Đây là hành động bỏ qua bước định giá tài sản, phù hợp với những khách hàng cần vay vốn gấp mà chưa thể cung cấp tài sản pháp lý.

Đây là hình thức vay với thủ tục đơn giản giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, với vay tín chấp, khoản vay sẽ bị giới hạn và bạn dễ bị điểm tín dụng xấu nếu chẳng may thanh toán không đúng hạn.

Vay thế chấp là gì?

Vay thế chấp là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của bạn. Tài sản mang đi thế chấp vẫn thuộc sở hữu của người vay, bên cho vay chỉ giữ lại các loại giấy tờ chứng minh tài sản. 

Với hình thức này, người đi vay bắt buộc phải có tài sản có giá trị để được duyệt hồ sơ vay. Đây là hình thức cho vay có thời gian vay kéo dài, lãi suất thấp, dễ chịu cho khách hàng. Số tiền vay lớn, có thể lên đến hàng tỷ đồng và hạn mức vay hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị tài sản. Tuy nhiên, khả năng mất tài sản khá cao nếu bạn không có khả năng chi trả nợ.

F88 – Hệ thống cầm đồ cho vay uy tín trên toàn quốc

Có thể bạn đã từng nghe và thấy F88 nhưng chưa hiểu rõ nó là gì. F88 là công ty cho vay uy tín với mục tiêu trọng tâm là khách hàng, cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch. 

F88 hiện là hệ thống cung cấp các dịch vụ cho vay cầm cố đa dạng các loại tài sản như: cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, laptop,… Hiện F88 có hơn 250 phòng giao dịch trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng một cách tiện lợi nhất.Hoạt động mạnh mẽ trên thị trường cầm đồ Việt Nam, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã được nhận đầu tư từ quỹ tài chính quốc tế Mekong Capital vào năm 2017. F88 cũng được trao tặng chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” của tổ chức quốc tế SmartCampaign vào năm 2019.

f88-la-he-thong-ho-tro-cho-vay-tien-nhanh-chong-va-uy-tin
F88 là hệ thống hỗ trợ cho vay tiền nhanh chóng và uy tín

Vay tiền F88 bằng CMND theo hình thức vay thế chấp tài sản

Vay tiền F88 bằng CMND mà không cần thế chấp tài sản được gọi là vay tín chấp. Tuy nhiên, F88 không áp dụng hình thức vay này. 

F88 hiện tại chỉ cung cấp dịch vụ vay cầm cố (thế chấp tài sản) cho khách hàng. Vì vậy, CMND là một trong những giấy tờ cần có để hoàn tất thủ tục cho vay.

Với dịch vụ vay cầm cố (thế chấp tài sản) ở F88, khách hàng khá yên tâm ở mức lãi suất ưu đãi. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay nóng, vay trả góp theo tháng tùy theo khả năng thanh toán của bản thân.

F88 có thể hỗ trợ khách hàng vay không giữ tài sản khi đăng ký cầm cố cà vẹt ô tô và xe máy. Lúc này, F88 sẽ giữ bản gốc và đưa bản photo cho khách hàng có thể sử dụng phương tiện lưu thông bình thường. 

F88-ho-tro-vay-the-chap-tai-san-bang-cmnd
F88 hỗ trợ vay thế chấp tài sản bằng CMND

Thủ tục vay tại F88 bằng CMND

  • Chuẩn bị chứng minh nhân dân/căn cước công dân có hiệu lực.
  • Các giấy tờ hợp lệ về tài sản sẽ cầm cố.
  • F88 sẽ xét duyệt hồ sơ, định giá tài sản và giải ngân nhanh chóng.

F88 cung cấp hai cách thức vay

  • Vay tiền mặt tại các địa điểm phòng giao dịch hoặc tại các trung tâm thương mại.
  • Vay tiền online cực tiện lợi tại web online.f88.vn

Với những chia sẻ của F88 về dịch vụ vay tiền nóng bằng CMND, Vayonline hi vọng bạn đọc đã có thêm nhiều sự chọn lựa cho bản thân. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Vayonline để được tư vấn tận tình nhé!

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Vay Online
Logo