Đơn vị nào cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi?

Đơn vị nào cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi? Đa số, các ngân hàng hiện nay chỉ hỗ trợ vay vốn cho người từ 20 tuổi. Tìm hiểu ngay.

Vì sao các ngân hàng không hỗ trợ người dưới 20 tuổi vay tiền?

Hiện nay, đa số các ngân hàng sẽ áp dụng chương trình vay theo hình thức trả góp (tín chấp) dành riêng cho khách hàng đang đi làm, đang được hưởng lương công ty và có mức lương thực nhận đã bao gồm đóng các loại thuế lao động, bảo hiểm xã hội, và được hưởng mọi chế độ lao động.

Dù rằng theo pháp luật Việt Nam quy định, những công dân 18 tuổi là đã đủ quyền công dân nhưng hầu hết các ngân hàng đều đưa ra số tuổi quy định từ 20 tuổi trở lên mới được tham gia vay tín chấp. Nhiều tổ chức tài chính cho rằng, khách hàng từ 20 tuổi trở lên sẽ có những điều kiện để đáp ứng được yêu cầu mà ngân hàng đưa ra như đủ chín chắn, ổn định về thu nhập giúp tăng khả năng đảm bảo thanh toán nợ.

Hơn nữa, đa phần người 18 tuổi đều chưa hoàn thành xong chương trình phổ thông nên chưa đáp ứng được khả năng thu nhập. Vì vậy, 18 tuổi khá khó để vay tín chấp tại ngân hàng vì không có gì đảm bảo các bạn có khả năng thanh toán nợ đúng hạn.

Chính vì thế, 18 tuổi dường như không thể vay vốn tại các ngân hàng mà chỉ có thể vay tiền tại các đơn vị cho vay online mà thôi.

Hầu hết các ngân hàng hiện tại chỉ hỗ trợ vay vốn cho người từ 20 tuổi trở lên

Tuy nhiên, với nhu cầu vay vốn ngày càng trẻ hóa, có rất nhiều các đơn vị cho vay online chỉ cần đủ 18 tuổi với sự hỗ trợ 24/7 sẽ giúp tiếp cận nguồn vốn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Vay tiền nhanh chỉ cần đăng ký vay trực tuyến là có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi có ưu điểm gì?

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi là hình thức vay vốn bằng CMND (chứng minh nhân dân) đủ 18 tuổi cùng một vài bước điền thông tin cá nhân, mức thu nhập hiện tại, số tiền cần vay là sẽ được giải ngân vào tài khoản mà không cần phải gặp mặt bên vay. 

Vay tiền nhanh 18 tuổi có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Hỗ trợ vay vốn linh hoạt từ 500.000đ đến 15.000.000đ.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 10 ngày đến 6 tháng giúp bạn chủ động chọn hình thức góp phù hợp với khả năng của mình.
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực.
 • Có số tài khoản ngân hàng để nhận vốn khi khoản vay được duyệt.
Vay-tien-nhanh-online-chi-can-CMND-la-hinh-thuc-phu-hop-nhat-voi-nguoi-vay-18-tuoi
Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND là hình thức phù hợp nhất với người vay 18 tuổi

Các đơn vị cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi. Vayonline sẽ đề xuất một số đơn vị tài chính uy tín và an toàn để bạn lựa chọn.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị cho vay với hơn 3 triệu khách hàng và là đơn vị cho vay giải ngân chỉ cần 30 phút đầu tiên trong nước. Các khoản vay linh hoạt dao động từ 500,000 – 10,000,000 với lãi suất ưu đãi tối thiểu 12% /năm.

Thao tác vay chỉ cần 4 bước nhanh gọn:

 • Điền hồ sơ đăng ký
 • Nhận xét duyệt
 • Nhận khoản vay
 • Thanh toán khoản vay

Cash24

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi sẽ cực kỳ đơn giản khi đến với Cash24. Chỉ cần CMND/CCCD và hình chân dung chụp cùng CMND/CCCD là bạn đã có thể đủ điều kiện đăng ký vay.

Tại Cash24, bạn có thể nhận khoản vay từ 3.000.000đ đến 15.000.000đ với lãi suất công khai minh bạch. Thẩm định vốn không cần xác minh hay gặp mặt, thao tác với 4 bước đơn giản và 3 phút hoàn thành hồ sơ là bạn đã nhận tiền ngay trong ngày đăng ký.

Tamo

Tamo là đơn vị hỗ trợ cho vay từ 1 đến 15 triệu chỉ sau 30 phút.

Với Tamo, bạn sẽ được duyệt hồ sơ nhanh chóng mà không cần chứng từ bảo lãnh hay chứng minh thu nhập và đăng ký online 24/7 thuận tiện, dễ dàng. Kỳ hạn thanh toán sau 30 ngày sau khi duyệt vay.

Với 3 bước đơn giản, bạn sẽ có tiền trong ngày:

 • Bước 1: Lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay.
 • Bước 2: Đợi xác minh yêu cầu trong 3 phút.
 • Bước 3: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng sau khi hồ sơ được duyệt.

Như vậy, Vayonline vừa giới thiệu đến bạn 3 địa điểm vay tiền nhanh chỉ cần cmnd 18 tuổi uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình đơn vị cho vay phù hợp nhất để giải quyết vấn đề tài chính.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Vay Online
Logo