Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh: Tất tần tật thông tin cần biết

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh cần những giấy tờ, thủ tục nào? Giải ngân nhanh hay chậm? Rủi ro cao không? Cùng Vayonline tìm hiểu ngay nhé!

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh là gì?

Vay tiền nóng có thể hiểu đơn giản là hình thức giao dịch giữa các tổ chức tín dụng và khách hàng đang có nhu cầu vay vốn nhanh chóng và linh hoạt giúp đảm bảo việc khách hàng có thể giải quyết được nhu cầu tức thời trong cuộc sống.

Với hình thức vay tiền nóng, khách hàng chỉ cần đợi khoảng thời gian ngắn (trong ngày) là đã có ngay khoản tiền mong muốn mà không cần tài sản thế chấp. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải thanh toán khoản vay trong một khoảng thời gian nhất định (thường là rất ngắn) sẽ được thỏa thuận rõ ràng với đơn vị cho vay. Các hình thức thanh toán khi vay nóng có thể là trả góp theo ngày, theo tuần,…

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh hay gọi dễ hiểu hơn là hộ khẩu thường trú, là hình thức vay tiền tín chấp đang được lựa chọn khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Người vay cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản như:

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực và không có dấu hiệu tẩy xóa.
 • Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú còn hiệu lực, còn nguyên vẹn, không có các dấu hiệu tẩy xóa.
 • Thủ tục vay sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, hạn mức vay linh hoạt với thời hạn vay kéo dài từ 3 – 6 tháng.
vay-tien-nong-ho-khau-tinh
Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Ưu điểm của vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

 • Thủ tục vay vốn rất đơn giản: Chỉ với chứng minh nhân dân bản gốc và sổ hộ khẩu cùng bản cam kết được điền thông tin đầy đủ là đã có thể được xét duyệt hồ sơ vay. 
 • Giải ngân trong ngày: Khi vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh có thời gian xét duyệt hồ sơ cực nhanh chỉ trong vòng 30 – 60 phút, tiện lợi cho những ai đang cần tiền gấp.
 • Tính bảo mật thông tin cao: Thông tin cá nhân và thông tin về khoản vay sẽ được bên tổ chức tín dụng đảm bảo bảo mật tuyệt đối.
 • Linh động thời gian vay: Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay từ 3 – 6 tháng tuỳ theo nhu cầu và điều kiện trả nợ của mình.
 • Đa dạng cách thức vay thuận tiện cho khách hàng: Khi có nhu cầu vay tiền nóng, bạn có thể lựa chọn vay tại quầy giao dịch để nhận tiền mặt hoặc vay trực tuyến và nhận tiền trong thẻ ngân hàng.

Nhược điểm của dịch vụ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Nhược điểm của hình thức vay này chính là dễ khiến người vay rơi vào các “tổ chức tín dụng đen” khi phải trả mức lãi suất cao chót vót. Điều này dễ khiến người vay rơi vào tình trạng vỡ nợ, không có khả năng chi trả. Nếu không chi trả nợ kịp thời, nhiều nơi sẽ uy hiếp người vay với nhiều hình thức nguy hiểm khó kiểm soát.

Chính vì vậy, để tránh những rủi ro không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những công ty, tổ chức cho vay uy tín, có sự minh bạch về lãi suất, hồ sơ vay cũng như có các mức thanh toán phù hợp để đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình.

Một số lưu ý khi vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Hình thức này khá đơn giản với nhiều ưu điểm nhưng người vay vẫn cần lưu ý một số điều như sau để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra khi vay vốn:

 • Cân nhắc lựa chọn đơn vị, tổ chức tín dụng: Tham khảo kỹ càng những thông tin có liên quan đến đơn vị mình sẽ vay vốn, không vướng vào thị trường vay tín chấp chợ đen. Khách hàng cần tỉnh táo nếu không muốn gặp phải những rủi ro về sau.
 • Cần định hướng kế hoạch trả nợ cụ thể và thiết thực: Sau khi hoàn tất thủ tục và nhận giải ngân, khách hàng sẽ phải thực hiện những cam kết có trong điều khoản hợp đồng. Đặc biệt, khách hàng cần thanh toán nợ đúng hạn.
 • Dù là vay tiền hộ khẩu tỉnh hay bất cứ khoản vay nào, việc cân nhắc và xem xét nhu cầu vay vốn là rất cần thiết. Điều này giúp bạn chọn lựa hạn mức vay phù hợp với khả năng chi trả, tránh gây ảnh hưởng tới điểm tín dụng của mình, khó khăn về sau.
 • Tìm hiểu về lãi suất và cách tính tiền lãi của đơn vị vay tín dụng theo sổ hộ khẩu mà mình quyết định vay vốn.
vay-tien-nong-ho-khau-tinh
Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh có những ưu và nhược điểm đáng quan tâm

Đối tượng nào được vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh?

Vay tiền với hộ khẩu tỉnh dành cho những đối tượng sau:

 • Công dân Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, có khả năng lao động cũng như khả năng thanh toán khoản vay.
 • Khách hàng không thuộc các đối tượng trong danh sách đen như đang trong quá trình quản giáo, nghiện, truy nã,…

Nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện trên thì có thể yên tâm đăng ký vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh tại các công ty, tổ chức tài chính trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, cụ thể là sổ hộ khẩu/sổ tạm trú có hiệu lực, uy tín.
 • Bước 2: Bên tổ chức cho vay sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và thông báo kết quả trong thời gian ngắn nhất.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ của bạn được thông qua, đơn vị cho vay sẽ giải ngân khoản vay và gửi tiền cho bạn trong ngày.

Như vậy, Vayonline vừa đưa ra những thông tin cần thiết có liên quan đến vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh. Hi vọng bạn đã hiểu thêm về hình thức cho vay tín chấp này.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Vay Online
Logo