Vay tiền online khi bị nợ xấu: Vay ở đâu uy tín, an toàn?

Vay tiền online khi bị nợ xấu trở nên khó khăn hơn khi lịch sử tín dụng của bạn có vết đen. Vậy bạn nên vay ở đâu là an toàn?

Vay tiền online khi bị nợ xấu là gì?

Tìm hiểu về nợ xấu 

Nợ xấu là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong ngành tài chính nói chung và thị trường vốn nói riêng. Nợ xấu có thể hiểu đơn giản là việc chậm thanh toán các khoản trả góp. Nghĩa là một ai đó trả chậm thanh toán quá số ngày quy định và bị nghi ngờ rằng không có khả năng trả nợ. 

Nợ xấu bao gồm các khoản nợ quá kỳ hạn trả lãi và trả gốc quá ba tháng. Có thể chia thành năm nhóm nợ xấu như sau: 

 • Nợ xấu nhóm 1: Đây là nhóm nợ tiêu chuẩn, khách hàng chậm thanh toán khoản vay dưới 10 ngày. Bạn vẫn sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn hay mở tài khoản tín dụng như bình thường.
 • Nợ xấu nhóm 2: Đây là nhóm nợ cần chú ý, khách hàng chậm thanh toán khoản vay từ 10 đến 30 ngày. Nếu ở nhóm 2, người vay có thể bị ngân hàng sẽ xử phạt và không tiếp tục cung cấp dịch vụ vay vốn lần 2, đồng thời có thể bị chặn tiêu dùng và mở thẻ tín dụng ngân hàng. 
 • Nợ xấu nhóm 3 (từ 30 đến < 90 ngày), nhóm 4 (từ 90 đến 180 ngày), nhóm 5 (trên 180 ngày): Khách hàng có thể bị chặn toàn bộ các dịch vụ vay thế chấp tài sản, vay tiêu dùng, mở tài khoản ngân hàng. Hồ sơ vay vốn sẽ bị các ngân hàng đưa vào nợ xấu và không thể tiếp tục vay vốn ở các ngân hàng nhà nước. 
vay tiền online khi bị nợ xấu
Nợ xấu gây ảnh hưởng khá nhiều khi sử dụng dịch vụ vay vốn

Vay tiền online khi bị nợ xấu là gì? 

Vay tiền online khi bị nợ xấu là hình thức cho vay tín chấp trực tuyến đối với các khách hàng có các khoản nợ dưới chuẩn và có lịch sử chậm thanh toán các khoản trả góp. Với hình thức này, khách hàng có thể giải quyết tình trạng thiếu vốn với thủ tục dễ dàng, không cần thế chấp hồ sơ hay giấy tờ cá nhân. 

Các hình thức vay tiền online khi bị nợ xấu

Vay ngắn hạn 

Đây là hình thức vay tín chấp trực tuyến 100% có thủ tục đơn giản, có hạn mức từ 100 nghìn đến 10 triệu đồng trong thời hạn 30 – 60 ngày. 

Điều kiện để vay ngắn hạn vô cùng đơn giản. Chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân, độ tuổi từ 18 trở lên và có thu nhập ổn định hàng tháng là đã có thể tiến hành vay vốn. 

Vay bằng giấy tờ chủ quyền 

Khi bị nợ xấu, bạn có thể tiến hành vay vốn online bằng giấy tờ chủ quyền như cavet xe máy, sổ hộ khẩu, sổ đỏ có đứng tên chính chủ. Tuy nhiên, hình thức vay này có thể khiến người vay mất tài sản nếu không có khả năng trả hết nợ. Để có thay vay vốn bằng hình thức này, bạn cần xác định rõ lộ trình hoàn vốn để tránh bị mất tài sản.

vay tiền online khi bị nợ xấu
Vay tiền online khi bị nợ xấu là “phao cứu sinh” cho những khách hàng đang cần vốn gấp

Những đơn vị cho vay tiền online khi bị nợ xấu uy tín nhất 

Doctor Đồng 

Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tiền online với hạn mức nhỏ từ 1 – 10 triệu đồng. Thời hạn cho vay tại đây sẽ được chia nhỏ với các kỳ hạn để phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng: 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày. 

Các lợi ích khi vay online trên Doctor Đồng: 

 • Hỗ trợ lãi suất và phí 0% cho lần vay đầu tiên. 
 • Từ lần vay vốn thứ hai, khách hàng được hỗ trợ trả góp với mức lãi suất 30%.
 • Chấp nhận vay online khi bị nợ xấu.
 • Chi phí vay công khai, minh bạch trên website. 
 • Thủ tục đơn giản và giải ngân cực nhanh chỉ sau 30 phút.

Cashwagon

Vay online Cashwagon hiện là một trong những hình thức vay tiền trực tuyến được quan tâm nhất hiện nay. Không cần thế chấp tài sản, thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng là những lợi ích khiến Cashwagon ghi điểm với nhiều khách hàng. 

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân hợp lệ.
 • Cho vay thông qua hình thức trực tuyến tiện lợi và hỗ trợ vay online chấp nhận nợ xấu.
 • Miễn phí lãi suất cho lần vay đầu tiên. 
 • Là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay chuyên nghiệp và uy tín.

Cash24 

Cash24 là dịch vụ cho vay tiền online với hạn mức lớn từ 1 – 15 triệu đồng. Thời hạn cho vay được kéo dài đến 12 tháng với lãi suất bằng 0%. 

 • Cho vay trả góp theo các kỳ trong ba tháng. 
 • Cho vay lần đầu 5 triệu với lãi suất 0% và đến 10 triệu từ lần thứ hai trở đi. 
 • Hỗ trợ cho vay online khi bị nợ xấu. 

Hy vọng với 3 ứng dụng uy tín, chuyên nghiệp mà Vayonline cung cấp đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền online khi bị nợ xấu. Chúc bạn chọn lựa được đơn vị cho vay uy tín và đảm bảo nhất!

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Vay Online
Logo