Mách bạn các đơn vị cho vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi

Những đơn vị nào cho vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi là vấn đề được quan tâm khá nhiều hiện nay. Cùng Vayonline tìm hiểu nhé!

Tại sao các ngân hàng nhà nước không hỗ trợ người 18 tuổi vay tiền?

hien-nay-da-so-cac-ngan-hang-khong-ho-tro-nguoi-18-tuoi-vay-tien
Hiện nay, đa số các ngân hàng không hỗ trợ người 18 tuổi vay tiền

Hầu hết, đối tượng trong độ tuổi từ 18 – 19 đều đang là học sinh, sinh viên chưa đi làm hoặc chưa có nguồn thu nhập ổn định cũng như có tài sản bất kỳ. 

Hiện nay, các ngân hàng nhà nước chỉ chấp nhận hỗ trợ cho những đối tượng lao động có nguồn thu nhập ổn định, thường từ 20 – 21 tuổi trở lên. Chính vì thế, ngân hàng chỉ hỗ trợ độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi được tiến hành vay vốn. 

Vì vậy, để giải quyết vấn đề tài chính một cách hợp pháp và nhanh chóng, những khách hàng 18 tuổi có thể tìm đến các tổ chức tài chính để được hỗ trợ vay vốn, trong đó có các khoản vay cho sinh viên. Đây là hình thức vay có thủ tục rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất cũng rất ưu đãi.

Điều kiện cần đáp ứng để người 18 tuổi có thể vay tiền online

Để vay tiền nhanh từ 18 tuổi tại các đơn vị tài chính, khách hàng cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Khách hàng đang là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên. Đây là điều kiện đầu tiên vì 18 tuổi đã đủ để chịu trách nhiệm với pháp luật trước hành vi của mình.
 • Bắt buộc phải có chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn thời hạn, nguyên vẹn và hợp pháp.
 • Có tài khoản ngân hàng để đơn vị tài chính có thể giải ngân về tài khoản online nhanh chóng ngay sau khi xét duyệt hồ sơ.
 • Cung cấp số thuê bao thường xuyên sử dụng để xác nhận thông tin khi cần.
 • Khách hàng phải đảm bảo khả năng chi trả khoản nợ hàng tháng để không gây ảnh hưởng đến quá trình vay vốn.

18 tuổi có nên vay tiền online không?

Đối với những bạn còn đi học hoặc đang là sinh viên, khi bạn có mục đích vay tiền chính đáng, ví dụ như trang trải học phí, bạn hoàn toàn có thể vay tiền qua ứng dụng vay trực tuyến, chỉ cần đảm bảo được khả năng chi trả khoản nợ của mình. 

Nếu bạn đã đi làm và cần vốn để khởi nghiệp, đây cũng là hình thức vay phù hợp với bạn để đầu tư cho tương lai của mình. Để chắc chắn bạn nên tìm hiểu thật kỹ về tổ chức tài chính uy tín trước khi quyết định vay vốn.

Theo thống kê, hạn mức của vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi giao động từ 1 đến 15 triệu cho một lần vay.

Top 3 đơn vị cho vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi

mot-so-don-vi-ho-tro-yeu-cau-dap-ung-dieu-kien-co-ban
Một số đơn vị hỗ trợ yêu cầu đáp ứng điều kiện cơ bản

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay tiền online. Dưới đây là 3 đơn vị vay online uy tín mà Vayonline giới thiệu đến bạn.

Doctor đồng

Doctor Đồng là công ty tài chính cho vay tiền nhanh thông qua internet và giải ngân sau 30 phút xuất hiện đầu tiên trong nước. Với sự chuyên nghiệp về tài chính và có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng tín dụng, Doctor Đồng đã và đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cá nhân vay vốn online.

 • Quy trình vay chỉ cần điền thông tin trên mẫu có sẵn trên trang web.
 • Bắt buộc có CMND/CCCD và có tài khoản ngân hàng để nhận vốn.
 • Khoản vay online dao động từ 500.000đ đến 10.000.000đ.
 • Kỳ hạn trả góp từ 10 đến 30 ngày, linh hoạt theo từng khoản vay.

Cash24

Cash24 hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm với chương trình cho vay tiền online cực kỳ đơn giản. Giao diện website bắt mắt, đăng ký vô cùng đơn giản và sẵn sàng hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi đã giúp Cash24h là sự chọn tốt khi vay vốn.

 • Thẩm định vốn nhanh chóng mà không cần xác minh hay gặp mặt.
 • Khoản vay linh hoạt từ 3.000.000đ đến 15.000.000đ.
 • Các thông tin được cung cấp chi tiết, rõ ràng và minh bạch. Bạn sẽ biết được số tiền thanh toán, lãi suất thanh toán trước khi đăng ký.

Avay

Avay là một trong những công ty tài chính thành công nhất đáp ứng được nhu cầu vay vốn cao và lãi suất thấp như ngân hàng của khách hàng. Đến với Avay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

 • Hỗ trợ khoản vay lớn từ 1 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt theo khả năng kinh tế, thanh toán từ 3 tháng đến 60 tháng. 
 • Được kết nối với các ngân hàng có uy tín như: VPBank, TPBank, OCB, FE Credit, Home Credit,…

Trên đây là những thông tin về vay tiền online mới nhất dành cho người 18 mà Vayonline cung cấp đến bạn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Vay Online
Logo